Mình là ai?

Trinh Balô chào cả nhà

Chao xìn! Mình là Trinh Balô

Mình là Trinh, hiện tại mình đang sống và làm việc tại Hồ Chí Minh, nhưng trong tương lai thì chưa biết sẽ sống ở đâu ^^

Trước tiên mình sẽ đính chính rằng mình không phải là travel blogger, những gì mình viết ra chỉ là vì mình thích thôi nên các bạn đừng đưa ra tiêu chuẩn đánh giá gì cho mình nha. Khả năng viết lách mình dở tệ, mình chỉ được 4,5 điểm môn Văn thôi.

Mình không thích làm việc với những con số, đặc biệt mình làm toán dở tệ. Mình không giỏi viết lách đâu, nếu không mình đã trở thành nhà văn rồi vì mình cũng đam mê truyện ngôn tình lắm.

Mình đặc biệt thích ăn những món ăn ngon và đi du lịch đến chỗ này chỗ kia. Chỗ nào thích quá mình sẽ đi lại hoài nhiều lần.

Trinh Balô

Trải qua nhiều chuyến du hí, mình muốn viết lại hết tất cả những gì mình biết, những kinh nghiệm của mình để khi về già sẽ tự hào khoe với thế hệ sau về thời thanh xuân oanh liệt của mình.

Lần đầu tiên mình xách ba lô và đi du lịch một mình cách đây 6 năm, có rất nhiều bỡ ngỡ vì ngày đó không có nhiều website để tìm hiểu thông tin như bây giờ. Chỉ có đi trải nghiệm thực tế, đôi khi bị scam thực tế mới có được bài học du lịch, cho nên mình muốn kể lại mọi thứ trong mỗi hành trình của mình.

Tại sao mình lại lấy tên là Trinh Balo, tại vì mình chả bao giờ mang vali khi đi du lịch cả, thứ đồng hành cùng mình trong mọi chuyến đi chỉ là chiếc balo màu xanh dương do bác mình tặng thôi nè.

Xach ba lô lên và đi 2019

Vì mình không giỏi văn cho lắm nên ngôn từ đôi lúc có hơi lủng củng, nhưng mình sẽ cố gắng update thật nhiều nơi mà mình đã kinh qua, những món ăn mình thấy ngon, những kinh nghiệm xương máu trong hành trình xách ba lô của mình.

 

Trinh Balô

One thought on “Mình là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *